Hướng dẫn cách Login zalo bằng mã QR đơn giản nhất

Cách Login Zalo bằng mã QR ngày càng phổ biến hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy cách Login này được thực hiện như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Login Zalo bằng mã QR là gì?

Login Zalo bằng mã QR là tính năng cho phép người dùng Login vào tài khoản Zalo trên máy tính thông qua việc quét mã QR được tạo ra trên ứng dụng Zalo trên điện thoại. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn tính năng “Login trên máy tính” và quét mã QR được hiển thị trên trang Login Zalo trên máy tính để Login vào tài khoản Zalo trên máy tính. Tính năng này giúp cho việc Login trở nên nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời cũng tăng tính bảo mật cho tài khoản Zalo của người dùng.

Hướng dẫn cách Login zalo bằng mã QR

Hướng dẫn cách Login zalo bằng mã QR

Lợi ích của việc Login Zalo bằng mã QR

Tiết kiệm thời gian

Cách Login Zalo bằng mã QR giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi Login vào tài khoản Zalo trên máy tính. Thay vì phải nhập tên Login và mật khẩu, người dùng chỉ cần quét mã QR trên điện thoại và Login được ngay.

An toàn và bảo mật

Mã QR được tạo ra trên ứng dụng Zalo trên điện thoại, nên chỉ có người dùng đang sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình mới có thể quét được mã QR và Login vào tài khoản Zalo trên máy tính. Do đó, tính năng này giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản Zalo của người dùng.

Dễ dàng và tiện lợi

Việc Login Zalo bằng mã QR rất dễ dàng và tiện lợi cho người dùng. Không cần phải nhớ tên Login và mật khẩu, chỉ cần quét mã QR và Login là xong.

Login đồng thời trên nhiều thiết bị

Nếu người dùng Login Zalo trên máy tính bằng mã QR, thì tài khoản Zalo của họ sẽ được Login đồng thời trên cả điện thoại và máy tính. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng tài khoản Zalo của mình một cách tiện lợi hơn.

Hướng dẫn cách Login Zalo bằng mã QR

Cách Login Zalo bằng mã QR trên điện thoại

Để Login Zalo bằng mã QR trên điện thoại, người dùng cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở góc phải màn hình.
  • Bước 3: Chọn mục “Login Zalo trên máy tính”.
  • Bước 4: Màn hình hiển thị mã QR. Quét mã QR này bằng camera trên máy tính của bạn.
  • Bước 5: Sau khi quét mã QR, tài khoản Zalo sẽ được Login trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Để sử dụng tính năng Login Zalo bằng mã QR, người dùng cần đảm bảo rằng ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Cách Login Zalo bằng mã QR trên máy tính

Sau khi đã Login Zalo trên điện thoại bằng mã QR, người dùng có thể Login Zalo trên máy tính theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web https://zalo.me/ trên trình duyệt web của máy tính.
  • Bước 2: Quét mã QR bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Để quét, chọn biểu tượng máy ảnh ở góc phải màn hình Zalo trên điện thoại, chỉnh sửa hình ảnh cho phù hợp với khung hình và đưa camera vào phía trước của máy để quét mã QR.
  • Bước 3: Sau khi quét thành công, tài khoản Zalo của người dùng sẽ được Login trên máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng tính năng Login Zalo bằng mã QR trên máy tính, người dùng cần đảm bảo rằng máy tính đã được cài đặt ứng dụng Zalo và có camera để quét mã QR.

Xem thêm: Bật mí cách Login zalo trên máy tính nhanh nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên zalo điện thoại, PC

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách Login zalo bằng mã QR. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Copyright © 2022 by ketquaxsmb.org. All rights reserved.
Chuyên trang Phân tích, Thống kê, Thống kê và Tường thuật trực tiếp kết quả xổ số Ba Miền nhanh nhất, chính xác nhất.

to top