Cách xoá video trên TikTok nhanh chóng, đơn giản nhất

Bên cạnh những  nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Instagram thì TikTok đang ngày một phổ biến trên thị trường Việt Nam. Vậy cách xóa video trên TikTok như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Cách xoá video trên TikTok cơ bản nhất

Để xóa video trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước trong thủ thuật công nghệ sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Tìm và chọn video mà bạn muốn xóa.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của video.

Bước 5: Chọn “Xóa” trong danh sách các tùy chọn.

Bước 6: Xác nhận xóa bằng cách nhấn nút “Xóa” trong hộp thoại xác nhận.

Cách xoá video trên TikTok cơ bản nhất

Cách xoá video trên TikTok cơ bản nhất

Lưu ý rằng một khi bạn đã xóa video, nó sẽ bị xóa khỏi tài khoản của bạn và không thể khôi phục lại. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn muốn xóa video đó trước khi tiến hành xóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa nhiều video cùng lúc bằng cách chọn nút “Chọn tất cả” ở trên cùng bên trái của màn hình, chọn các video mà bạn muốn xóa và sau đó chọn “Xóa” từ danh sách các tùy chọn.

Cách xoá toàn bộ video trên TikTok

Để xóa toàn bộ video trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Chọn tab “Video” ở phía trên cùng của màn hình.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của màn hình.

Bước 5: Chọn “Xóa tất cả” trong danh sách các tùy chọn.

Bước 6: Xác nhận xóa bằng cách nhấn nút “Xóa” trong hộp thoại xác nhận.

Lưu ý rằng, một khi bạn đã xóa toàn bộ video, chúng sẽ bị xóa khỏi tài khoản của bạn và không thể khôi phục lại. Hãy đảm bảo rằng bạn muốn xóa toàn bộ video trước khi tiến hành xóa.

Xoá video TikTok có ảnh hưởng đến lượt tương tác không?

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cần hiểu rõ rằng lượt tương tác trên TikTok bao gồm lượt xem, lượt thích, lượt chia sẻ và bình luận. Những lượt tương tác này được tính toán dựa trên mỗi video mà bạn đăng tải trên tài khoản của mình.

Vậy nếu bạn xóa một video trên TikTok, liệu tất cả các lượt tương tác liên quan đến video đó sẽ bị mất đi? Đáp án là có. Nếu bạn xóa một video trên TikTok, tất cả các lượt tương tác liên quan đến video đó sẽ bị xóa. Điều này có nghĩa là nếu video của bạn đã thu hút nhiều lượt tương tác, việc xóa video đó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và tương tác trên tài khoản của bạn.

Điều này có thể làm giảm sự quan tâm của người hâm mộ của bạn đối với tài khoản của bạn. Nếu bạn xóa nhiều video, người hâm mộ của bạn có thể sẽ cảm thấy mất niềm tin và không còn quan tâm đến tài khoản của bạn nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn xóa một video vì lí do nào đó (ví dụ như video đó không phù hợp với nội dung của tài khoản của bạn), việc xóa video có thể giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự phù hợp của tài khoản của bạn.

Tóm lại, việc xóa video trên TikTok có thể ảnh hưởng đến lượt tương tác trên tài khoản của bạn. Vì vậy, trước khi xóa bất kỳ video nào trên TikTok, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng bạn đã có lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Cách chụp ảnh trên tiktok cực nhanh với thao tác đơn giản nhất

Xem thêm: Bật mí cách hủy follow trên TikTok nhanh nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách xoá video trên TikTok nhanh chóng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Copyright © 2022 by ketquaxsmb.org. All rights reserved.
Chuyên trang Phân tích, Thống kê, Thống kê và Tường thuật trực tiếp kết quả xổ số Ba Miền nhanh nhất, chính xác nhất.

to top