Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa chuẩn nhất

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa sẽ giúp người dùng có thể tìm lại được những nội dung tin nhắn không may xóa đi trước đó. Đây là một tính năng vô cùng nổi bật của zalo được nhiều người dùng đánh giá cao. Vậy cách khôi phục tin nhắn zalo được thực hiện như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau.

Có khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Zalo không?

Trên ứng dụng Zalo, người dùng có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, đây là một tính năng có giới hạn và không đảm bảo hoàn toàn cho việc khôi phục tin nhắn đã bị xóa.

Để thực hiện cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo, người dùng chỉ có thể thực hiện được trong vòng 7 ngày kể từ khi tin nhắn bị xóa. Nếu đã quá thời gian này, tin nhắn sẽ không thể khôi phục được nữa. Do đó, người dùng cần chú ý đến thời hạn khôi phục tin nhắn của Zalo để không bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, việc khôi phục tin nhắn đã xóa cũng phụ thuộc vào việc người dùng có Login vào tài khoản Zalo của mình hay không. Nếu người dùng không Login trong vòng 7 ngày, tin nhắn sẽ không thể khôi phục được.

Nếu tin nhắn bị xóa do người dùng tự ý xóa hoặc bị xóa do lỗi kỹ thuật của hệ thống, khả năng khôi phục tin nhắn cũng khác nhau. Trong một số trường hợp, tin nhắn có thể được khôi phục bằng cách sử dụng các công cụ phục hồi dữ liệu hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn các bước để khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính.

Bước 1: Login vào Zalo trên máy tính

Truy cập vào trang web của Zalo và Login vào tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu đã register. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo, bạn có thể register tài khoản mới bằng cách nhấn vào nút “register”.

Bước 2: Chọn mục “Tin nhắn đã xóa”

Sau khi Login, bạn sẽ thấy giao diện của Zalo trên máy tính. Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trái màn hình và chọn “Tin nhắn đã xóa” trong menu. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các tin nhắn đã bị xóa trên Zalo. Như vậy việc thực hiện cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa sẽ sắp được hoàn thành.

Bước 3: Tìm kiếm và khôi phục tin nhắn

Sau khi chọn tin nhắn, bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, cho phép bạn chọn khôi phục tin nhắn hoặc xóa nó vĩnh viễn. Nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn, hãy nhấn vào nút “Khôi phục”. Sau đó, tin nhắn sẽ được khôi phục trở lại và hiển thị trong danh sách tin nhắn của bạn trên Zalo.

Lưu ý: Trên máy tính, bạn chỉ có thể khôi phục tin nhắn Zalo trong vòng 7 ngày kể từ khi tin nhắn bị xóa. Nếu đã quá thời hạn này, tin nhắn sẽ không thể khôi phục được. Ngoài ra, tính năng khôi phục tin nhắn trên Zalo trên máy tính chỉ có sẵn cho người dùng Zalo trên máy tính và không có sẵn trên phiên bản Zalo trên điện thoại.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại

Để thực hiện khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Menu (ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” từ danh sách tùy chọn.

Bước 4: Chọn “Cài đặt chung”.

Bước 5: Chọn “Khôi phục dữ liệu”.

Bước 6: Chọn “Khôi phục tin nhắn”.

Bước 7: Đợi cho quá trình khôi phục hoàn tất. Thời gian khôi phục sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn và tốc độ kết nối internet của bạn.

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã bị xóa trên Zalo. Tuy nhiên, lưu ý rằng quá trình khôi phục dữ liệu có thể mất một khoảng thời gian khá lâu và nếu bạn đã đăng xuất hoặc sử dụng tài khoản Zalo trên một thiết bị khác, dữ liệu tin nhắn sẽ không được khôi phục.

Xem thêm: Bật mí cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản nhất

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên điện thoại và PC chuẩn nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Copyright © 2022 by ketquaxsmb.org. All rights reserved.
Chuyên trang Phân tích, Thống kê, Thống kê và Tường thuật trực tiếp kết quả xổ số Ba Miền nhanh nhất, chính xác nhất.

to top